Sửa nồi cơm điện nấu cơm không chín tại Hà Nội

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa nồi cơm điện uy tín nhất tại Hà Nội

Nồi cơm điện hiện nay đã trở thành đồ gia dụng vô cùng thân thiết trong mỗi gia đình.Nồi cơm điện luôn mang đến những bữa cơm ngon lành mà không tốn công sức. Tuy nhiên qua một thời gian sử dụng nồi cơm điện thường xảy ra một số lỗi , trong đó lỗi nấu cơm không chín là một lỗi khá phổ biến.

Đối với các nồi cơm điện có cấu tạo đơn giản lỗi này thường rất dễ sửa ,tuy nhiên với các nồi có kết cấu phức tạp hiện đại như nồi cơm điện Cuckoo, nồi cơm điện Tiger, Hitachi, Sharp …lỗi này cần một kỹ sư có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể trị dứt điểm.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 là trung tâm sửa nồi cơm điện hàng đầu tại Hà Nội. Với uy tín được xây dựng suốt hơn 5 năm qua,trung tâm chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng mỗi khi nồi cơm điện bị hỏng.

Sửa nồi cơm điện tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp
             Sửa nồi cơm điện tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Nguyên nhân khiến nồi cơm điện nấu cơm không chín

Qua sự nghiên cứu và tập hợp của đội ngũ kỹ thuật sư giàu kinh nghiệm của trung tâm,chúng tôi nhận thấy nồi cơm điện thường nấu cơm không chín do các nguyên nhân sau:

  • Do cho nước quá ít: đây là nguyên nhân khách quan dễ phát hiện nhưng lại thường bị bỏ qua.Mỗi một loại gạo lại thường có mức nước nấu khác nhau.Đối với các loại gạo ưa nước bạn nên chú ý cho thêm nước nhé.
  • Do đáy nồi bị cong: đây cũng là nguyên nhân khách quan .Sau một thời gian sử dụng có thể nồi bên trong của bạn đã bị cong vênh,không đủ bề mặt để tiếp xúc nhiệt để có thể nấu chín cơm.
  • Do thói quen xấu : việc bấm nút nấu quá nhiều lần hay không lau sạch nồi cơm sau khi cho nước vào khiến nồi cơm điện bị hoạt động kém hiệu quả,lâu ngày làm nồi cơm bị hỏng nấu cơm không chín.
  • Do rơ le điện:rơ le chính là bộ phận cung cấp nhiệt cho nồi cơm.Khi bộ phận này bị hỏng nồi cơm sẽ bị ngắt sớm hoặc không thể thực hiện quá trình nấu.
  • Do dây diện và nguồn điện:đây cũng là nguyên nhân thường hay xảy ra.Khi bạn thấy nồi cơm điện nhà bạn vẫn sáng đèn nhưng lúc nóng lúc không hoặc không vào điện có thể dây điện nhà bạn đã bị đứt hoặc cầu chì nhà bạn đã bị nổ.

Cách khắc phục lỗi nồi cơm điện nấu cơm không chín

Với 3 lỗi đầu bạn nên kiểm tra lại tổng quát nồi cơm điện nhà bạn.Với lỗi nồi bị cong bạn hãy tìm trung tâm hoặc các địa chỉ cung cấp các thiết bị nồi cơm điện để thay đổi ruột nồi.

Khắc phục lỗi rơ le điện: bạn có thể dùng phương pháp đồng xu 200đồng ,đặt đồng xu tại vị trí giữa nồi sau đó cho ruột nồi lên .Cách này giúp nồi cơm tỏa nhiệt tốt hơn.Bạn cũng có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh độ dài rơ le.

Khắc phục lỗi dây diện và nguồn điện: Bạn phải mở toàn bộ nồi ra kiểm tra lại đường dây và khắc phục thay dây thay cầu chì khi phát hiện ra.

Các lỗi này tuy không quá khó nhưng với cấu tạo nồi cơm điện hiện nay thường nhiều lớp với nhiều cấu tạo phức tạp tốt nhất bạn nên đến các trung tâm sửa nồi cơm điện tại Hà Nội như trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 để đảm bảo nồi cơm điện nhà bạn được sửa triệt để.

Tìm hiểu kỹ hơn về sửa nồi cơm điện bách khoa Hà Nội tại đây

Khi bạn muốn sửa nồi cơm điện tại Hà Nội,hãy gọi ngay tới số:0985721796-0947095362 luôn được mở 24/7 để được phục vụ ngay sau 15 phút ,chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng đưa nồi cơm điện nhà bạn trở lại như ban đầu với chi phí sửa chữa thấp nhất Hà Nội.

Các bài viết liên quan:

Sửa máy giặt bách khoa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sửa cây nước nóng lạnh bị chảy nước tại Hà Nội

Sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *