Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội xin giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng liên quan tới vấn đề bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội.

Bảo dưỡng điều hòa là gì và tại sao phải bảo dưỡng điều hòa?

Trong môi trường sống hiện đại ngày nay điều hòa đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu của mỗi gia đình, đặc biệt là các gia đình sống tại các thành phố lớn với không gian trật hẹp.Số lượng tiêu thụ điều hòa tăng cao cũng kéo theo dịch vụ sửa chữa điều hòa của các trung tâm mọc nên như nấm cùng với chi phí phục vụ khá đắt đỏ.Vậy đâu là cách tốt nhất để vừa bảo vệ được điều hòa lại giảm bớt các chi phí?

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Câu trả lời của chúng tôi là bảo dưỡng điều hòa! Điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi không khí, trong quá trình hoạt động này các bụi bẩn nhỏ trong không khí sẽ bị giữ lại tại màng lọc của dàn lạnh.Lâu dần chúng trở thành một bảng bám lớn cản trở quá trình hoạt động của máy đồng thời thổi ngược lại bụi bẩn vào trong phòng.Bảo dưỡng điều hòa chính là làm sạch điều hòa để đảm bảo máy móc của bạn hoạt động được tốt hơn mà không trở thành tác nhân gây bệnh cho cả nhà.Các chuyên gia điện máy luôn khuyến cáo người dùng nên bảo dưỡng điều hòa sau khoảng 5 tháng sử dụng

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp của trung tâm sửa chữa điện lạnh 247:

  1. Kiểm tra hoạt động của máy điều hòa (test máy):kiểm tra ngoại quan cục nóng cục lạnh, các tiếp điểm của máy.Test lại tình hình hoạt động của máy
  2. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa:cách ly các bản mạnh ổ điện trước khi bảo dưỡng.Dùng bàn chải và nước chuyên dụng để vệ sinh các bộ phận điều hòa.
    Kiểm tra áp suất gas, nạp gas bổ sung:Kiểm tra khi thiết bị đang hoạt động bình thường:test máy trong khoảng thời gian quy định để đảm bảo máy hoạt động bình thường.
  3.  Khách hàng tự kiểm tra: quý khách sẽ tự kiểm tra lại tất cả các hoạt động của máy xem có chạy như ban đầu không?
  4. Bàn giao và thanh toán

Trung tâm sửa chữa điện lạnh 247 luôn tiếp nhận đơn hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và chủ nhật.Hãy gọi :0985.721.796 -0947.095.362 để nhận được dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả phải chăng nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách!

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *